Thêm quyền quản trị admin cho fanpage facebook

Chào các bạn,
Hôm nay, BQT CP Grroup sẽ hướng dẫn các bạn thêm mới hoặc thay đổi quyền quản trị cho 1 fanpage để thuận lợi hơn trong việc quản lý fanpage, phát triển nội dung, tăng like fanpage, tăng like ảnh dự thi,...

Bước 1: 
+ Nếu bạn muốn thêm quyền quản trị cho 1 ai đó, trước hết, người bạn muốn thêm phải like page trước hoặc người đó phải kết bạn với bạn.
+ Để thêm quyền quản trị thuận lợi, bạn nên copy đường link trang fanpage của bạn và dán vào trình duyệt mà bạn đã đăng nhập bằng fb cá nhân, tức là bạn vẫn đang ở trang cá nhân để quản lý fanpage chứ không nên vào thẳng fanpage.
Bạn xem hình ảnh bên dưới nhé.

Ở trang cá nhân những chúng ta vẫn có thể quản lý được trang fanpage tiện lợi phải không.

Bước 2: - Bạn click vào Menu "Thiết lập":

- 1 trang mới xuất hiện, bạn nhìn cột menu bên trái và chọn tiếp Vai trò trên trang"


-  Bạn nhập tên facebook cần thêm quyền quản trị nếu người đó đã kết bạn với bạn hoặc nhập email đăng nhập facebook của họ nếu họ đã like page sau đó bấm "Lưu".


+ Với trường hợp bạn muốn đổi quyền quản trị bao gồm có quyền nội dungquyền quảng cáoquyền phân tích thông kê và quyền cao nhất là trình quản lý.Bạn click vào mũi tên nhỏ xổ xuống trên dòng ghi quyền và chọn quyền cần edit sau đó bấm "lưu".Lưu ý: Chỉ có quyền trình quản lý  mới có thể thêm, sửa, xóa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét