Dịch vụ Tăng like Fanpage Facebook | Like ảnh | Follower giá rẻ: Hướng dẫn tắt Notification and Action Center trên Win 10

Hướng dẫn tắt Notification and Action Center trên Win 10

Windows 10 có nhiều cải tiến và thay đổi so với hệ điều hành trước đó khiến người dùng đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Chức năng Notification and Action Center cũng khác hoàn toàn, cập nhật những thông báo hoặc cập nhật mới nhất về ứng dụng, chương trình trong máy tính. Tuy nhiên, vì lí do nào đó như cảm thấy khó chịu, hay hiện nhô lên ở góc phải trong khi bạn đang làm việc hoặc xem phim. Thêm nữa bạn thấy cũng chả cần thiết phải hiện như vậy thì giải pháp lúc này là bạn tắt Notification and Action Center trên Win 10 đi để mang lại cảm giác thoải mái. 
Lần này CPGROUP sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách làm điều này 

Tắt Notification and Action Center trên Win 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+R, nhập regedit rồi nhấn Enter để mở Registry Editor.

Bước 2: Tại cửa sổ Registry, bạn duyệt theo đường dẫn:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Microsoft\Windows\Explorer
Click phải vào vùng trống bên phải và chọn New > DWORD (32-bit) Value, đặt cho nó tên là: DisableNotificationCenter.
notification-and-action-center-2
Bước 3: Clip đúp vào khóa vừa tạo rồi nhập giá trị cho nó là 1 trong khung Value Data, bên phần Base thì nhấn chọn Hexadecimal.
Sau đó nhấn OK.


Đóng cửa sổ Registry Editor lại và khởi động lại máy tính. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách tắt Notification and Action Center trên Win 10, sẽ không còn thông báo phiền toái như trước nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét