Dịch vụ Tăng like Fanpage Facebook | Like ảnh | Follower giá rẻ: Cách tắt thông báo trên facebook gửi về email

Cách tắt thông báo trên facebook gửi về email

Facebook bây giờ có thể được ví như ngôi nhà thứ 2 của chúng ta. Tại đó bạn học tập, giao lưu kết bạn, kể cả làm việc và giải trí. Mạng xã hội lớn nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay. Tuy nhiên,  cứ mỗi khi có tin nhắn mới, bình luận mới hay kết bạn là bạn lại nhận được thư, dần dần nó khiến bạn khó chịu.
Hầu hết các bạn đều muốn Tắt thông báo Facebook gửi về Email để mình có thể kiểm soát những thư từ quan trọng trong email của mình. Có 2 cách để thực hiện vấn đề này, CPGROUP sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để mang lại trải nghiệm lướt Facebook thú vị.

Tắt thông báo Facebook gửi về Email đăng ký

Mặc định sau khi đăng ký tài khoản xong thì Facebook sẽ liên tục gửi thông báo liên quan về nhận xét, like, tin nhắn các kiểu con đà điểu tới địa chỉ Email mà bạn dùng. Điều này nhằm mục đích kết nối mạng xã hội liên tục ngay cả khi bạn check mail. Biết là lợi ích là vậy nhưng khó chịu lắm chứ.
Lâu lâu vào Email xem có gì mới thì toàn thấy từ FB, nhìn mà phát chán, vậy phải làm thế nào để chặn thông báo Facebook này nhỉ ?, hãy làm theo các cách mà mình đã tổng hợp qua nội dung tiếp theo.

Cách 1: Thiết lập trong tài khoản Facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới liên kết cài đặt theo địa chỉ:
Tại đây hiển thị các tùy chọn về việc nhận thông báo từ Facebook, cụ thể:
  •  Tất cả, ngoại trừ những cái mà bạn hủy theo dõi.
  •  Thông tin quan trọng về bạn hoặc những hoạt động bạn bỏ lỡ.
  •  Chỉ nhận thông tin liên quan về bảo mật tài khoản cũng như quyền riêng tư.
Bạn đánh dấu vào lựa chọn thứ 3 nhé.

Hộp thoại xác nhận bật ra, bạn click vào tắt để tắt ngay lập tức.
Từ bây giờ trở đi, bạn sẽ không còn phải nhận những thông báo về Facebook nữa, ngoại trừ những thông tin liên quan tới vấn đề tài khoản.
Cách 2: Cài đặt trong Email nhận thông báo
Đăng nhập Email mà bạn cần thực hiện và vào xem một thư bất kì mà Facebook gửi tới. Kéo xuống phía dưới và nhấn vào hủy đăng ký là xong.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét