Hướng dẫn tạo thẻ Youtube trên Fanpage Facebook bằng ứng dụng Youtube Tab 2015

Chào các bạn ! Hôm nay CP Group xin chia sẻ với các bạn thủ thuật thêm thẻ Youtube trên Fanpage facebook. Đây là một thủ thuật rất tiện lợi cho những bạn nào có kênh Youtube muốn được nhiều người xem và biết đến , cũng như để các bạn có thể quản lý fanpage và kênh Youtube 1 cách dễ dàng cùng lúc
- Các bước thực hiện :
+ Bước 1 : Các bạn đăng nhập vào facebook hiện đang là quản trị viên fanpage bạn muốn thêm thẻ Youtube. Sau đó trên thanh "Search" của facebook các bạn tìm từ khóa "Youtube Tab"


+ Bước 2 : Các bạn ấn zô ứng dụng đó và cài đặt

                             
+ Bước 3 : Sau khi cài đặt xong các bạn chọn page muốn thêm thẻ Youtube 

+ Bước 4 : Sau đó nó sẽ tự cài thẻ Youtube vào page cho các bạn , giờ các bạn chỉ cần thiết lập kênh Youtube của mình vào là xong Youtube account name or playlist ID : Cái này các bạn điền tên kênh của các bạn.Ví dụ kênh của các bạn là : https://www.youtube.com/channel/UCol5MiQvzJ9dvE5HWsCaLPg . Thì tên kênh của các bạn là : UCol5MiQvzJ9dvE5HWsCaLPg.
Featured video ID : Cái này là ID video các bạn muốn nó hiện lên đầu tiên khi có người ấn vào thẻ Youtube trên Page của các bạn. Ví dụ đường dẫn video của các bạn là : youtube.com/watch?v=ya7zaC8_vlI thì ID của video này là dãy kí tự sau dấu = "ya7zaC8_vlI"
Player theme : Cái này có 2 lựa chọn sáng hoặc tối cho thẻ Youtube của các bạn :D 

*** Thật đơn giản phải không nào các bạn, chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hay , hãy chia sẻ trang với bạn bè và theo dõi trang thường xuyên để biết thêm những thủ thuật hay hơn nữa với nhóm CP Group - Dịch vụ tăng like của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét