Ghép ảnh mặt cười vào hình chụp với Stickered Facebook

Thời gian gần đây, đội ngũ phát triển ứng dụng Facebook dành cho điện thoại vừa phát hành một ứng dụng rất thú vị và vui nhộn đó chính là từ ứng dụng này bạn có thể dễ dàng chèn những biểu tượng facebook sticker sẵn có từ Facebook vào hình ảnh vừa chụp trên các thiết bị Smartphone sử dụng Android hoặc iOS. Sau đó có thể dễ dàng lưu hình ảnh này và chia sẻ với bạn bè trên Facebook.
Ứng dụng này rất thích hợp cho những bạn muốn tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh rồi chia sẻ với mọi người để thu hút được nhiều like. Họ có thể tạo nên những bức ảnh thể hiện sự sáng tạo sau đó dùng các dịch vụ tăng like ảnh để quảng bá hình ảnh tới mọi người.
Ứng dụng được nhắc đến mang tên Stickered. Hiện tại, Stickered đã có thể tải và cài đặt trên các thiết bị sử dụng Android. Tuy nhiên với iOS thì Stickered sẽ sớm được phát hành trên AppStore.
Bạn có thể tải và cài đặt Stickered cho Android bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên Google Play hoặc có thể chọn vào liên kết tại đây.
Sau khi đã tải và cài đặt Stickered vào, ứng dụng khi được mở sẽ tự động sử dụng Camera sau của thiết bị nhằm có thể giúp bạn ghép những biểu tượng Sticky vui nhộn vào hình ảnh đã chụp. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều biểu tượng Sticky bất kỳ vào hình ảnh.
Với thiết kế với giao diện khác đơn giản và thân thiện, bạn chỉ cần mất vài phút để làm quen và sử dung Stickered. 

Và cũng trong giai đoạn này, ứng dụng Facebook Messenger cũng giới thiệu với nhiều giao diện theme mới, biểu tượng mới dành cho ứng dụng này nhân dịp giáng sinh cũng như năm mới sắp đến.

Và đây cũng được xem là một động thái giúp xoa dịu người dùng khi Facebook buộc phải sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để tán gẫu với bạn bè khi sử dụng các thiết bị SmartPhone.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét