Cách chặn lời mời ứng dụng, chơi game trên Facebook

Facebook là mạng xã hội đã trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Bạn có thể học tập, giải trí, giao lưu kết bạn cũng như làm việc trên đây. Tùy vào mục đích sử dụng mà với mỗi người nó lại có ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau. Tuy nhiên, kéo theo đó là nhiều phiền toái liên quan, cụ thể là mỗi ngày bạn nhận thông báo rất nhiều về mới tham gia ứng dụng, chơi game. Thỉnh thoảng đã đành nhưng đây lại liên tục khiến bạn cực kì khó chịu. Chưa kể hiện nay có rất nhiều ứng dụng rác nhằm mục đích xấu như đánh cắp tài khoản mà không sơ ý bạn sẽ dính phải. Giải pháp đưa ra là bạn nên chặn lời mời ứng dụngchặn lời mời chơi game trên Facebook để chấm dứt những điều gây ảnh hưởng đến bạn ngay lập tức.

Làm thế nào để chặn lời mời ứng dụng trên Facebook

Trước tiên bạn vào cài đặt và chọn tab chặn
Sau đó, ở bảng bên phải bạn kéo xuống phần chặn ứng dụng 
Tại đây có 2 trường hợp cho bạn lựa chọn:
  • Nếu bạn thường xuyên bị ai đó mời tham gia ứng dụng hoặc gửi lời mời chơi game facebook thì bạn nhập tên người đó vào chặn lời mời sử dụng ứng dụng. Kể từ giờ bạn sẽ không còn nhận bất cứ lời mời nào từ người mà bạn đã chặn.
  • Nếu bạn muốn chặn ứng dụng, game nào đó từ Facebook thì nhập tên ứng dụng vào phần Chặn ứng dụng. Kể từ giờ, bạn sẽ không còn nhận bất cứ lời mời nào liên quan tới ứng dụng bạn thêm vào phần chặn.
Như hình trên thì bạn còn có thể chặn lời mời tham gia sự kiện khá đơn giản và nhanh chóng.
Sau các thao tác này thì bạn đã hoàn tất việc chặn lời mời ứng dụng, chơi game trên Facebook rồi đó. Trải nghiệm mạng xã hội hiệu quả, lành mạnh và nhất là không gặp phiền toái, khó chịu bằng những mẹo nhỏ thú vị.
Hãy truy cập vào CPGROUP để biết thêm nhiều thủ thuật hay và thú vị nhé


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét