Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác trên facebook

Thời gian qua mình nhận được khá nhiều Inbox yêu cầu cách chặn tin nhắn rác trên facebook. 
Điểm chung là hộp thư nhắn tin bị hàng loạt tin quảng cáo, bán hàng, mời chào các kiểu con đà điểu. Không phải họ rảnh rỗi đi gửi tin cho từng người vậy đâu mà sử dụng phần mềm đó. Chỉ một cú nhấp chuột là mẫu tin nhắn đó được Spam tới hàng loạt tài khoản facebook có trong danh sách. 
Nếu bạn là một trong những nạn nhân như vậy thì hãy áp dụng thủ thuật facebook mà mình chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây để chấm dứt tình trạng này, mang lại sự bình yên và trải nghiệm tuyệt vời trên Facebook ngay từ bây giờ.



Mạng xã hội Facebook ngoài những lợi ích mà nó mang lại cũng đi kèm với rất nhiều rắc rối, khó chịu khi các hình thức lừa đảo, spam ngày một tràn lan khiến trang chủ của bạn không khác gì “tạp nham”. Giờ đây, bạn không khó để nhận ra mình đang bị Spam Inbox, hay còn gọi là tin nhắn rác. Vậy làm thế nào để chặn, đó là điều mà mình sẽ đề cập đến.


Cách chặn tin nhắn rác trên Facebook vĩnh viễn

Trước tiên, như thường lệ bạn đăng nhập vào facebook, sau đó ấn vào biểu tượng tam giác và chọn cài đặt như hình vẽ


Tiếp đó bạn chọn tab quyền riêng tư

Bạn nhìn sang bên phải, tại phần ai có thể liên lạc với tôi >> tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình, bạn nhấn vào chỉnh sửa  rồi nhấn chọn vào lọc nghiêm ngặt. 


Từ nay chỉ những ai là bạn của bạn thì mới gửi được tin nhắn. Còn không nằm trong danh sách bạn thì không thể inbox, từ đó sẽ ngăn chặn tận gốc tin nhắn rác facebook.
Để biết thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy vào trang CPGROUP của mình nhé =D

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét