Cách thêm Review đánh giá Star Rating vào fanpage facebook

Những đánh giá trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để phát triển truyền thông, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời nhận xét từ người dùng là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.
Nếu bạn đang cần mua một món hàng nào đó, có lẽ bạn sẽ đọc qua các nhận xét và đánh giá của người dùng trên facebook,.. trước khi quyết định mua.
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể biến Fanpage của mình thành 1 địa điểm dễ dàng check in được trên facebook khi khách hàng tới cửa hàng của bạn, ví dụ như nhà hàng, quán cafe,..Điều này giúp Fanpage của bạn lan truyền mạnh mẽ, rộng rãi hơn, càng nhiều check in, page bạn càng có giá trị, tăng like fanpage nhanh chóng.

1. Edit Page -> Update Public Info

2. Đổi lại loại Page Facebook

Chỉ có 1 vài loại (category) Page cụ thể có hỗ trợ chức năng Review. Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Category và chọn Local Businesses như hình bên dưới sau đó Save lại

3. Cập nhật địa chỉ thực của doanh nghiệp

Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Address và nhập địa chỉ chính xác của công ty mình vào, Nhớ check vào “Show this map on the page”. Sau khi edit xong click save để lưu lại.
LƯU Ý: Facebook có thể mất vài giờ để xử lý địa chỉ của bạn trong hệ thống của họ. Vì vậy, trong lần đầu tiên, bạn có thể không thể nhận được các bản đồ xuất hiện. Chỉ cần lưu các cập nhật của bạn, và kiểm tra lại trong vài giờ sau là ok.
Chúc các bạn thực hiện thành công !


1 nhận xét: