Cách lấy ID user facebook chạy quảng cáo ads

Hiện nay, việc quảng cáo facebook đang trở nên ngày càng hot, người người chạy quảng cáo, nhà nhà chạy quảng cáo.
Không thể phủ nhận hiệu quả từ việc chạy quảng cáo facebook ads, việc tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng theo độ tuổi, giới tính, vùng miền, sở thích...sẽ giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu.
Nhưng vấn đề đặt ra là, làm thế nào để chạy quảng cáo tăng like fanpage được với giá rẻ nhất, đúng đối tượng nhất?

Ví dụ, fanpage của bạn kinh doanh lĩnh vực về thời trang công sở nhưng chưa được nhiều người biết đến, chưa có nhiều like, bạn đang có ý định chạy quảng cáo tới những người quan tâm đến thời trang, có khả năng chi trả, cách đơn giản nhất, bạn vào những Group về thời trang, về mua sắm online và lấy ID user của những thành viên trong group đólà fan của page đó.

Ngoài ra, ta cũng có thể lấy được ID của những nick like hoặc comment post, stt, ảnh trên fanpage. Một mẹo rất đơn giản, ta vào 1 số những fanpage lớn về thời trang công sở như Nem hay Format, tìm xem sản phẩm nào hay post nào của họ được nhiều like hay comment thì những người like hay comment đó chính là những người quan tâm đến thời trang, mua sắm và có khả năng chi trả. Đó chính là khách hàng tiềm năng cần lấy ID để chạy quảng cáo.

Cách thức lấy Uid
Code:
var txt="";e=document.getElementsByClassName("fsl fwb fcb");for(var i=0; i<e.length; i+=1) {h=e[i].getElementsByTagName("a");for(var j=0; j<h.length; j+=1){v=h[j].getAttribute("data-hovercard").split("=");m=v[1].split("&");if(m[0]) txt+=m[0]+"\n"}};document.body.innerHTML="<textarea>"+txt+"</textarea>"; 


1. Lấy ID thành viên Group:
Bước 1:
Vào Group mà bạn muốn lấy ID thành viên
+ Nếu bản thân bạn đã là thành viên của group đó thì bạn vào mục thành viên, kéo xuống cuối cùng, click vào "Xem thêm" để load hết danh sách thành viên của group (Nếu group nhiều thành viên, bạn sẽ phải bấm "Xem thêm" khá nhiều lần, hãy kiên trì nhé !)

+ Nếu bạn chưa là thành viên của group đó thì bạn làm như hình bên dưới, sau đó cung click "Xem thêm" để load hết thành viên.Bước 2: 
Sau khi đã load ra hết danh sách thành viên, bạn bấm F12, chọn console, dán code ở phía trên rồi nhấn Enter (Nếu dùng Chrome), hoặc bấm Ctrl+shift+k rồi dán code và ấn Enter (nếu dùng Firefox)


Sau khi ấn Enter, danh sách ID hiện ra, giờ thì ta chỉ cần copy chỗ ID đó rồi lưu lại thành 1 file text, vậy là xong.

2. Lấy ID người like, comment post, ảnh, stt:
Bước 1: 
Tương tự như ở mục 1, ta vào fanpage của đối thủ, tìm ảnh hay bài đăng nào của họ có nhiều tương tác, nhất là post nào họ đang chạy quảng cáo thì quá tốt.
Bước 2: thực hiện y như bước 2 trong phần 1, vậy là xong

Chúc các bạn thành công !11 nhận xét:

 1. Lấy ID xong thì thực hiện chạy quảng cáo thế nào nữa bạn? Bạn viết thêm 1 bài hướng dẫn nữa đi. Thanks nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn đấy mình cũng muốn xem bài HD QC hoặc nt cho các ID lấy đc

   Xóa
 2. sao mình bấm F12 nó không ra gì v?

  Trả lờiXóa
 3. xài laptop hp f12 là tắt wifi cmnr :v

  Trả lờiXóa
 4. Co cách nào lấy ds ID thành vien của 1 page hay profile không bạn?

  Trả lờiXóa
 5. Đang làm cho site http://emdep.vn/ bấm nó toàn ra dòng thông báo, help me

  <<< This is a browser feature intended for developers. If someone told you to copy-paste something here to enable a Facebook feature or "hack" someone's account, it is a scam and will give them access to your Facebook account.

  Trả lờiXóa
 6. Cảm ơn bạn, bài viết rất nên tham khảo
  ..............................................................................
  Mr. Phú - Chuyên viên tư vấn căn hộ tại Hồ Chí Minh
  Quản lý dòng tiền hiệu quả qua BĐS
  Click để xem chi tiết:
  Căn Hộ 8X Plus HOẶC Địa Ốc Phúc Gia

  Trả lờiXóa
 7. cảm ơn bạn bài viết rất hay và ý nghĩa,

  Trả lờiXóa
 8. Đến bước này xử lý sao vậy ad? thks.

  Trả lờiXóa
 9. Nhấn F12 xong vào console nó báo nếu ai kêu bạn copy và dán vào đây thì rất có thể bị hack acc FB.. Nguy hiểm vãi đái

  Trả lờiXóa